Giới thiệu

- Trưởng bộ môn: PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi

- Phó trưởng bộ môn: TS. Trần Thị Huyền Nga

Lịch sử phát triển:

Bộ môn Khoa học và Công nghệ thực phẩm được thành lập theo Quyết định số 695/QĐ-ĐHKHTN ngày 26/3/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN). Sau khi thành lập, Bộ môn kiện toàn danh sách nhân sự gồm 06 cán bộ PGS.TS. Ngô Thị Tường Châu, PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi, PGS.TS. Trần Văn Quy, TS. Nguyễn Thị Phương Mai, TS. Trần Thị Huyền Nga, TS. Lê Anh Tuấn do PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khải phụ trách. Sau đó, Bộ môn được bổ sung nhân sư: nghiên cứu viên ThS. Đinh Thị Dịu, giảng viên cao cấp PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm Đoàn, kỹ thuật viên Nguyễn Ngọc Duy. Tháng 9/2022, PGS.TS. Nguyễn Văn Lợi được bổ nhiệm làm trưởng bộ môn và TS. Trần Thị Huyền Nga được bổ nhiệm làm phó trưởng bộ môn.

Những thành tựu chính:

- Tập thể lao động tiên tiến cấp trường năm 2022, 2023

- Tập thể lao động xuất sắc cấp Đại học Quốc gia Hà Nội, 2023

  • Website cựu sinh viên