Ngày 23/11/2017, ĐHQGHN tổ chức Lễ bế mạc đánh giá AUN-QA lần thứ 95 cấp chương trình đào tạo. Tại đây, các đánh giá viên đã trình bày những báo cáo sơ bộ, đánh giá về ưu điểm và các nội dung cần cải tiến của các chương trình đào tạo.

GS.TS. Chavalit Wongse-ek - đại diện đoàn đánh giá AUN-QA ghi nhận nỗ lực chuẩn bị của các đơn vị tham gia kiểm định và gửi lời cảm ơn vì sự đón tiếp của ĐHQGHN và các trường thành viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN (ĐHQGHN) đánh giá cao quá trình đánh giá liên tục, chặt chẽ trong 2 ngày làm việc, đồng thời gửi lời cảm ơn tới ĐHQGHN cùng các bên liên quan của Trường đã tích cực làm việc với Đoàn đánh giá ngoài. Đó là cán bộ quản lý, cán bộ hành chính, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và người sử dụng lao động. "Chắc chắn rằng sau cuộc đánh giá AUN-QA này, ngành Địa lý tự nhiên và ngành Khí tượng học sẽ hiểu hơn về thực trạng của mình", Phó Hiệu trưởng nhận định.

Các đánh giá viên báo cáo sơ bộ về chương trình đào tạo cử nhân ngành Địa lý tự nhiên và Khí tượng học

PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh một lần nữa nhấn mạnh niềm vinh dự lớn nhất khi tất cả các Khoa của Trường ĐHKHTN đều có chương trình đào tạo được kiểm định theo Bộ tiêu chuẩn của AUN-QA. "Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn để tất cả các chương trình đào tạo của Nhà trường được AUN-QA đánh giá trong thời gian tới, đồng thời thúc đẩy các chương trình đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất", Phó Hiệu trưởng khẳng định.

Đại diện chương trình đào tạo chăm chú lắng nghe và ghi chép các nhận xét của đánh giá viên

Chương trình đánh giá chương trình đào tạo Địa lý tự nhiên và Khí tượng học tại Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN khai mạc từ ngày 21/11/2017. Trong 3 ngày làm việc tại Trường, Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc với Ban lãnh đạo Khoa Địa lý và Khoa Khí tượng, Thủy văn và Hải dương học, cán bộ, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên và các nhà tuyển dụng; thăm các cơ sở của ĐHQGHN và đơn vị thành viên.

Đại diện Trường ĐHKHTN và các đánh giá viên