Sáng ngày 25/11/2017, Giải bóng đá nam dành cho cán bộ, giảng viên Trường ĐHKHTN đã khép lại sau trận chung kết đầy kịch tính trên sân bóng Học viện An ninh. Tại đây, đội bóng Khoa Môi trường đã bảo vệ thành công Cup Vô địch. Là chủ nhân của 4 bàn thắng, cầu thủ Đinh Mạnh Cường, cán bộ Khoa Môi trường trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Khoa Môi trường, lập lại thế cân bằng trong những phút cuối của trận chung kết

Thiếu may mắn trong loạt đá penalty, đội bóng Khoa Địa chất nhận giải Nhì mùa bóng năm nay. Giải Ba thuộc về đội bóng Khoa Hóa học. Giải Phong cách được trao cho Khoa Địa lý.

Thủ môn phá cú sút penalty cuối cùng, đem lại chiến thắng cho Khoa Môi trường

Đây là giải bóng đá thường niên do Công đoàn Trường tổ chức. Giải năm nay quy tụ 9 đội bóng, chia thành 2 bảng đến từ các đơn vị trực thuộc Trường, diễn ra từ ngày 04/11 đến ngày 25/11.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiền Giang và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Hữu Nhân trao huy chương vàng và huy chương bạc cho các cầu thủ

Giải đấu năm nay là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Công đoàn Trường ĐHKHTN lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2017-2022 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiền Giang và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Hữu Nhân trao giải Nhì cho đội bóng Khoa Địa chất

Đội bóng Khoa Môi trường nâng cao Cup Vô địch năm 2017

Ảnh của trận chung kết và lễ bế mạc Giải bóng đá nam năm 2017 có tại đây.