ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THPT CHUYÊN KHOA HỌC TỰ NHIÊN

DẪN ĐẦU KHÔÍ THPT CHUYÊN CỦA ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Với những nỗ lực hết mình, đội tuyển học sinh giỏi quốc gia của trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên đã một lần nữa làm rạng danh bảng thành tích xuất sắc trong suốt nhiều năm qua.

Góp mặt tại 5 trên tổng số 12 đội tuyển tham dự kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia của Đội tuyển các trường Chuyên trong Đại học Quốc gia, học sinh Chuyên KHTN đã xuất sắc giành về 48 tấm huy chương các loại.

Bảng thành tích đáng nể của đội tuyển chuyên Khoa học Tự nhiên trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia 2020

Ra quân với 5 đội tuyển: Toán – Lý – Hoá – Sinh - Tin, đoàn học sinh giỏi quốc gia trường Chuyên KHTN đã giành về được tổng cộng 48 giải, trong đó thành tích cụ thể như sau:

- Đội tuyển Toán giành được 10 giải, trong đó có: 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích;

- Đội tuyển Vật lý giành được 10 giải, trong đó có: 5 giải Nhì, 1 giải Ba và 4 giải Khuyến khích;

- Đội tuyển Hoá giành được 9 giải với: 1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích;

- Đội tuyển Sinh học giành được 10 giải gồm: 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích;

- Đội tuyển Tin học giành được 9 giải, gồm: 5 giải Nhất, 3 giải Nhì, 1 giải Ba;

Đây thực sự là một kết quả xuất sắc, giữ vững “phong độ” trong lịch sử thi đấu của nhà trường trong suốt 10 năm qua.

Đội tuyển Chuyên Khoa học Tự nhiên dẫn đầu kết quả cuộc thi Học sinh giỏi quốc gia 2020

Tham gia cuộc thi năm nay, học sinh các trường THPT chuyên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã giành được 70 giải, trong đó có 11 giải Nhất. Đây thực sự là một thành tích cao và rất đáng tự hào. Càng tự hào hơn nữa khi đội tuyển của trường Chuyên KHTN chúng ta đã giành được 48/70 giải và là chủ nhân của cả 11 giải Nhất của toàn đội tuyển ĐHQGHN.

Một lần nữa xin chúc mừng kết quả xuất sắc của các em trong kỳ thi vừa qua. Chúc các em sẽ luôn giữ vững thành tích và nỗ lực hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo!

Thông tin tham khảo: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/ha-noi-va-ha-tinh-dan-dau-ca-nuoc-ve-so-hoc-sinh-gioi-quoc-gia-nam-hoc-2019-2020-609644.html