Sáng ngày 15/01/2018, đại diện du học sinh Lào đang học tập và nghiên cứu tại Khoa Vật lý, Khoa Sinh học, Khoa Khí tượng Thủy văn và Khoa Môi trường (Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN) đã đến thăm và chúc Tết Ban Giám hiệu cùng thầy cô giáo của Nhà trường.

Tại đây, Hiệu trưởng - PGS.TS. Nguyễn Văn Nội và lãnh đạo các phòng, ban chức năng đã lắng nghe những khó khăn, vướng mắc trong học tập, cuộc sống của du học sinh Lào. Các em cũng chia sẻ những nguyện vọng của mình trong thời gian tới.

Đại diện Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Văn Nội đã đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất có thể cho du học sinh Lào trong học tập và cuộc sống. Hiệu trưởng Nhà trường chúc các em đạt thành tích học tập tốt, tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm hữu ích để sau này trở về phục vụ đất nước.