Ngày 23/9/2018, Chi đoàn cán bộ phòng ban Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) tổ chức giải Cầu lông 2018 mở rộng, với sự tham gia của cán bộ, giảng viên trong toàn trường.

Giải đấu quy tụ 19 đội gồm 12 đội đôi nam và 7 đội đôi nam nữ đến từ khoa Toán - Cơ - Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa chất, Khí tượng - Thủy văn và Hải dương học, Môi trường. Đây là sân chơi thể thao hữu ích, tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên trẻ rèn luyện thể chất và giao lưu, gắn kết.

Giải đấu quy tụ 19 đội gồm 12 đội đôi nam và 7 đội đôi nam nữ

Kết quả chung cuộc nội dung thi đấu đôi nam, giải Nhất thuộc về cán bộ Nguyễn Đình Thắng và Nguyễn Quốc Huy của Khoa Sinh học. Giải Nhì được trao cho cán bộ Đinh Xuân Thành và Cao Chiến của Khoa Địa chất. Hai đôi nam cùng đạt giải Ba là cán Đặng Thanh Tuấn - Đỗ Hà Nam (Khoa Hóa học) và Nguyễn Ngọc Minh - Lê Anh Tuấn (Khoa Môi trường).

Giải Nhất đôi nam

Thi đấu xuất sắc, giải Nhất nội dung đôi nam nữ thuộc về Nguyễn Ngọc Minh và Huỳnh Thị Hoài Hương đến từ Khoa Môi trường. Đôi nam nữ Khoa Vật lý là Đỗ Thị Ngọc và Hoàng Mạnh Hùng đạt giải Nhì. Hai đôi nam nữ cùng đạt giải Ba là cán bộ Phạm Thị Thu Hường - Nguyễn Quốc Huy (Khoa Sinh học) và Nguyễn Trường Ban - Đinh Thị Kim Ngân (Khoa Địa chất).

Giải Nhất đôi nam nữ

Dưới đây là một số hình ảnh khác của giải đấu: