Ngày 05/11/2017 đã diễn ra chương trình giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức giữa Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định.

Phó Hiệu trưởng Vũ Hoàng Linh phát biểu và trao quà lưu niệm cho đồng chí Vũ Trọng Quế

Về phía Trường Đại học Khoa học Tự nhiên có PGS. TSKH Vũ Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Hữu Tuyến - Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và cùng đại diện các viên chức, công đoàn viên công đoàn các đơn vị thuộc trường. Về phía Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định có đồng chí Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở, đồng chí Hoàng Thị Bích Hảo - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện các viên chức, công đoàn viên của Sở.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa 2 đơn vị

Đây không chỉ là cuộc gặp mặt, trao đổi, học tập kinh nghiệm mà còn là hoạt động nằm trong chương trình gặp gỡ các cựu sinh viên của Nhà trường. Đồng chí Vũ Trọng Quế - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định là Tiến sĩ Toán học đã từng học tập tại Nhà trường. Buổi trao đổi đã mở ra nhiều chương trình hợp tác, giao lưu giữa hai đơn vị.