Sáng 10/02/2017, PGS.TS Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN cùng đại diện các phòng, ban chức năng đã có buổi gặp mặt đầu xuân thân mật với các sinh viên Quốc tế đang theo học tại nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của nhà trường tới các bạn sinh viên đang học tập xa gia đình, xa đất nước. Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Văn Nội cho biết: “Nhà trường luôn giúp đỡ, đồng hành cùng các bạn trên con đường học tập và mong các bạn tích lũy được những kiến thức bổ ích để về góp sức xây dựng quê hương đất nước mình giàu đẹp hơn.”

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Nội đã tặng lì xì và trao những lời chúc tốt đẹp nhất tới sinh viên nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu.

(HUS Media)