Ngày 20/6/2019, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (KHTN), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đón chào học sinh trúng tuyển vào lớp 10 khóa 2019 - 2022 nhập học tại 182 Lương Thế Vinh, Hà Nội.

Ngày 20/6/2019, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (KHTN), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đón chào học sinh trúng tuyển vào lớp 10 khóa 2019 - 2022  nhập học tại 182 Lương Thế Vinh, Hà Nội.

Công tác đón nhận học sinh lớp 10 diễn ra trong cả ngày 20/6/2019 tại 6 phòng, sáng từ 8h00 – 12h00 dành cho học sinh chuyên Sinh học, Toán học và Tin học; chiều từ 13h30 đến 17h00 dành cho học sinh chuyên Vật lý, Hóa học và Chất lượng cao. Ngoài thủ tục nhập trường, học sinh còn thực hiện các thủ tục đăng ký nội trú và tạm trú tại Ký túc xá Mễ Trì.

Trong các khung giờ 10h – 11h và 16h – 17h, Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên KHTN và đại diện các bộ môn chuyên Toán học, Tin học, Sinh học, Vật lý, Hóa học gặp mặt phụ huynh, học sinh.

Tại đây, phụ huynh và học sinh đã nắm được lịch học, hiểu rõ hơn về thành tích trong nước và quốc tế của học sinh các khối chuyên và được giải đáp mọi thắc mắc.

Hào hứng tại buổi gặp mặt, em Phạm Minh Anh - tân học sinh khối chuyên Toán tâm sự: “Trường Chuyên Tự nhiên là ngôi trường em yêu thích từ lâu vì truyền thống, thành tích xuất sắc, những anh chị đi trước tài giỏi. Không dễ dàng để thi đỗ vào đây nên em sẽ cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để biến ước mơ du học của em thành hiện thực”.

Phấn khởi nhập học cho con, chị Huyền - phụ huynh em Hà Gia Khánh - tân học sinh khối chuyên Tin tâm sự: “Gia đình rất tự hào và vui mừng khi con đỗ vào Trường THPT Chuyên KHTN - ngôi trường có truyền thống và rất nhiều thành tích xuất sắc trong các kỳ thi trong nước và quốc tế. Mình sẽ cùng con đồng hành và trải nghiệm 3 năm tại ngôi trường này để đạt được kết quả học tập tốt nhất”.

Ngay sau ngày nhập trường, từ ngày 21/6/2019, các em học sinh khóa 2019 – 2022 sẽ tham gia các buổi học tìm hiểu về khối chuyên mình yêu thích và mong muốn theo học. “Các lớp học ngay sau ngày nhập học mang tính giới thiệu sẽ giúp các con tiếp nối hưng phấn sau kỳ thi vừa qua” - TS. Lê Công Lợi - Hiệu trưởng nhà trường cho biết.

Tân học sinh THPT Chuyên KHTN sẽ bắt đầu học văn hóa từ ngày 5/8/2019. Thời khóa biểu, lớp học được cập nhật trên website của trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên:  http://hsgs.edu.vn