Ngày 24/10/2018, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQGHN phối hợp với Phòng Tuyên truyền - Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền nâng cao nhận thức về công tác thông tin đối ngoại.

Hội nghị nhằm thông báo tới toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ về tình hình thế giới và công tác đối ngoại của Việt Nam, thực hiện Kế hoạch số 108-KH/BTGTU ngày 26/6/2018 của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội về tổ chức tuyên truyền công tác thông tin đối ngoại năm 2018 tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Minh Đức - Phó Trưởng phòng Truyền thông, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội. Về phía Trường ĐHKHTN có GS.TS. Nguyễn Văn Nội - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể Đảng uỷ viên, Ban Tuyên giáo Đảng uỷ, Thường vụ Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM, đại diện Hội Cựu chiến binh, Bí thư các chi bộ và thủ trưởng các đơn vị.

Đồng chí Lê Thế Mẫu báo cáo các thông tin về công tác đối ngoại của Việt Nam

Báo cáo viên của hội nghị là Đại tá Lê Thế Mẫu, nguyên Trưởng phòng Thông tin khoa học quân sự, Viện Chiến lược Quốc phòng, Bộ Quốc phòng. Tại hội nghị, đồng chí Lê Thế Mẫn đã lần lượt cung cấp các thông tin quan trọng liên quan tới quan hệ các nước lớn: Mỹ, Trung Quốc, Nga và chính sách đối ngoại của Việt Nam; Cách mạng công nghiệp 4.0; Chủ nghĩa Dân túy.

Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKHTN tặng hoa báo cáo viên

Toàn thể đảng viên là cán bộ quản lý chủ chốt trong Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã nghiêm túc học tập và thu được những thông tin, kiến thức bổ ích về công tác đối ngoại của Việt Nam và tình hình thế giới.