Nhằm giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan và đầy đủ về các chuyên ngành đào tạo của khoa, chiều 20/04/2017, khoa Sinh học đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu chuyên ngành. Đến dự có PGS.TS Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ nhiệm khoa cùng các Trưởng, Phó bộ môn trong khoa.

Đây là hội thảo thường niên do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên khoa Sinh học tổ chức nhằm cung cấp cho sinh viên những hiểu biết đầy đủ và chính thống về các chuyên ngành đào tạo của khoa Sinh học, những  hướng nghiên cứu hiện nay trong các bộ môn và phòng thí nghiệm thuộc khoa cũng như các vấn đề sinh học hiện đại đang được quan tâm trên toàn thế giới. Từ đó giúp sinh viên có được định hướng chuyên ngành đúng đắn, lựa chọn được chuyên ngành phù hợp với khả năng của mình, đặc biệt là với sinh viên năm 2, năm 3.

Đến với hội thảo, sinh viên đã được lắng nghe đại diện các bộ môn giới thiệu thông tin khái quát về đội ngũ cán bộ, hướng nghiên cứu và triển vọng việc làm sau khi ra trường,... Bên cạnh đó, những câu hỏi, thắc mắc của sinh viên cũng được chính các giảng viên trong khoa giải đáp tận tình.

PGS.TS Nguyễn Trung Thành và ThS. Nguyễn Huy Hoàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Hội thảo giới thiệu chuyên ngành đã mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn tổng quát nhất về khoa Sinh học nói chung và các bộ môn, phòng thí nghiệm trực thuộc khoa nói riêng.

(HUS Media)