Sáng ngày 17/11/2018, Giải bóng đá nam dành cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) đã khép lại sau trận chung kết đầy kịch tính trên sân bóng Học viện An ninh.

Tại đây, đội bóng Khoa Môi trường xuất sắc giành Cup Vô địch lần thứ ba liên tiếp. Đội bóng Khoa Hóa học giành nhận giải Nhì mùa bóng năm nay. Khối Hiệu bộ và Khoa Toán - Cơ - Tin học đồng giải Ba. Đây là giải bóng đá thường niên do Công đoàn Trường tổ chức. Giải năm nay quy tụ 9 đội bóng, chia thành 2 bảng đến từ các đơn vị trực thuộc Trường.

GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa và PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Nguyễn Hữu Nhân - Chủ tịch Công đoàn trao Cup Vô địch cho đội bóng Khoa Môi trường

Cùng với Giải bóng đá, Công đoàn Trường ĐHKHTN đã tổ chức thành công Giải Bóng bàn cán bộ vào ngày 09/11/2018. Giải Nhất tất cả các hạng mục đều thuộc về cán bộ Trường THPT Chuyên KHTN. Giành chiến thắng chung cuộc các hạng mục đơn nam trên 45 tuổi, đơn nam dưới 45 tuổi, đơn nữ, đôi nam nữ, đôi nam lần lượt là các cán bộ: Nguyễn Hùng Cương, Tạ Việt Trung, Nguyễn Thị Hoàng Yến, cặp đôi Nguyễn Vũ Lương – Nguyễn Thị Hoàng Yến, cặp đôi Nguyễn Hùng Cường – Nguyễn Vũ Lương.

PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang - Phó Hiệu trưởng trao Huy chương và Cờ lưu niệm tại Giải Bóng bàn cán bộ

Hai giải thể thao trên nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 60 năm truyền thống Công đoàn Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội - Công đoàn Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.