Ngày 28/12/2017, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể đã tới thăm hỏi và chúc tết sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài ở nội trú trong kí túc xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh.

Khoảng 950 sinh viên Trường ĐHKHTN đang ở KTX Mễ Trì, trong đó có gần 50 sinh viên nước ngoài. Các em đều bày tỏ niềm vui và cảm động khi đón lãnh đạo Nhà trường tới thăm hỏi và chúc Tết.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh đã trao tặng quà Tết cho Trung tâm Nội trú sinh viên KTX Mễ Trì và thăm hỏi, tặng quà cho các em sinh viên.

Ông Phạm Đình Việt - Giám đốc Trung tâm nội trú KTX Mễ Trì (thứ 3 từ trái qua) gửi lời cám ơn tới lãnh đạo Nhà trường và chúc mừng năm mới toàn thể các thầy cô

Một số hình ảnh trong buổi chúc tết, thăm hỏi sinh viên ở nội trú:

Các bạn sinh viên Lào nhận quà từ thầy Phó Hiệu trưởng Vũ Hoàng Linh

Phó Hiệu trưởng Vũ Hoàng Linh thăm hỏi sinh viên Myanma tại KTX

Các bạn sinh viên năm thứ 1 khá bất ngờ khi lãnh đạo Nhà trường tới chúc Tết tại KTX

Sinh viên Lào chuẩn bị đón Tết

Sinh viên Vilasack Boundchanthalard đến từ Lào chia sẻ: "Em rất cảm động, Tết năm nào cũng rất vui khi được lãnh đạo Nhà trường quan tâm, chúc mừng và tặng quà Tết".