Theo truyền thống hàng năm, ngày 28/12/2018, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng ban chức năng, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQGHN đã tới thăm hỏi, chúc Tết cán bộ nhân viên Ban Quản lý kí túc xá (KTX) Mễ Trì cùng sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và các lưu học sinh nước ngoài đang học tập, nghiên cứu tại Trường.

Theo truyền thống hàng năm, ngày 28/12/2018, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng ban chức năng, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQGHN đã tới thăm hỏi,  chúc Tết cán bộ nhân viên Ban Quản lý kí túc xá (KTX) Mễ Trì cùng sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và các lưu học sinh nước ngoài đang học tập, nghiên cứu tại Trường.

Lãnh đạo Trường ĐHKHTN chúc Tết các lãnh đạo, cán bộ KTX. Ông Phạm Đình Việt - Giám đốc Trung tâm nội trú KTX Mễ Trì gửi lời cám ơn tới lãnh đạo Nhà trường và chúc mừng năm mới tới toàn thể các thầy cô

Gần 1.000 sinh viên Trường ĐHKHTN là người Việt Nam và người nước ngoài đang nội trú ở KTX Mễ Trì. Các em đều bày tỏ niềm vui và cảm động khi đón lãnh đạo Nhà trường tới thăm hỏi và chúc Tết.

Phó Hiệu trưởng Vũ Hoàng Linh thăm hỏi học viên cao học Khoa Môi trường

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh đã trao tặng quà Tết cho Trung tâm Nội trú sinh viên KTX Mễ Trì và thăm hỏi, tặng quà cho các em sinh viên.

Các lưu học sinh Lào nhận quà Tết từ thầy Phó Hiệu trưởng Vũ Hoàng Linh

Học viên cao học Bờ Biển Ngà chuyên ngành Hóa học và nghiên cứu sinh đến từ nước bạn Lào

Sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh nội trú đều vui mừng và cảm động khi được lãnh đạo Nhà trường quan tâm, chúc mừng và tặng quà Tết.

Đại diện Ban Giám hiệu, các phòng ban chức năng Trường ĐHKHTN và đại diện Ban Quản lý KTX