Ngày 13/12/2017, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN tổ chức lễ trao 10 suất học bổng Dương Quảng Hàm cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc với tổng trị giá 50 triệu đồng. Nội dung "Giao lưu cựu sinh viên - chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm việc làm" đã diễn ra trong khuôn khổ chương trình này.

Hiệu trưởng - PGS.TS. Nguyễn Văn Nội phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng - PGS.TS. Nguyễn Văn Nội trân trọng cám ơn gia đình cố Giáo sư Dương Quảng Hàm, các anh chị cựu sinh viên đã đồng hành cùng với các hoạt động của nhà trường.  PGS.TS. Nguyễn Văn Nội chia sẻ: “Trường ĐHKHTN luôn cố gắng cải tiến chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu việc làm, yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như đạt chuẩn đầu vào của các chưng trình sau đại học của các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế”. Hiệu trưởng hy vọng thông qua chương trình, sinh viên sẽ thu nhận được những thông tin hữu ích về tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Đại diện Quỹ học bổng Dương Quảng Hàm - TS. Phạm Mạnh Cồn chia sẻ

Đại diện Quỹ học bổng Dương Quảng Hàm - TS. Phạm Mạnh Cổn - Giám đốc Công ty Eltek Việt Nam - Cựu nghiên cứu sinh Trường ĐHKHTN chia sẻ câu chuyện thành lập Quỹ học bổng Dương Quảng Hàm. Tiến sĩ bày tỏ hy vọng Quỹ có những đóng góp hữu ích trong sự nghiệp giáo dục của Trường.

10 SV xuất sắc nhận được Học bổng Dương Quảng Hàm

Hiệu trường Trường ĐHKHTN tặng hoa đại diện Quỹ học bổng Dương Quảng Hàm

Sinh viên Vũ Thị Mựng gửi lời cảm ơn

Em Vũ Thị Mựng - K59 - Khoa Môi trường đã đại diện sinh viên gửi lời cảm ơn tới gia đình cố GS. Dương Quảng Hàm đã có những ủng hộ về cả vật chất lẫn tinh thần cho những sinh viên đạt kết quả tốt trong học tập. Sinh viên Vũ Thị Mựng hứa sẽ cố gắng hơn trong học tập để đáp lại những mong đợi của thầy cô và gia đình, mong muốn Quỹ tiếp tục lớn mạnh để giúp đỡ nhiều sinh viên hơn nữa .

Tọa đàm “Giao lưu cựu sinh viên - chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm việc làm”

Trong khuôn khổ chương trình, các cựu sinh viên đã  trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm việc làm, lắng nghe tâm tư và giải đáp, tư vấn những thắc mắc của sinh viên. Những câu chuyện có thật từ các cựu sinh viên, những tiêu chí tuyển dụng từ góc độ nhà tuyển dụng đã cung cấp cho sinh viên Trường ĐHKHTN những thông tin và định hướng cụ thể hơn cho việc học tập và dự định công việc.