Chiều ngày 04/11/2017, Giải bóng đá nam dành cho cán bộ, giảng viên Trường ĐHKHTN đã chính thức khai mạc trên sân bóng Học viện An ninh. Đây là giải bóng đá thường niên do Công đoàn Trường tổ chức. Giải đấu năm nay là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Công đoàn Trường ĐHKHTN lần thứ 30, nhiệm kỳ 2017-2022 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Giải quy tụ 9 đội bóng, chia thành 2 bảng đến từ các đơn vị trực thuộc Trường. Trong buổi khai mạc đã diễn ra 4 trận khởi tranh giữa các đội Khoa Địa lý - Khoa Sinh học, Khối Hiệu bộ - Khoa Hóa học, Khoa Môi trường - Khoa Khí tượng, Thủy văn và Hải dương học, Khoa Địa chất và Khoa Toán - Cơ - Tin học. Khoa Vật lý thuộc bảng A sẽ ra quân vào lượt đấu sau.

Vòng bảng có 4 lượt đấu, dự kiến diễn ra từ ngày 04/11 đến ngày 18/11. Hai trận Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 22/11. Trận Chung kết và tranh giải Ba - Tư được tổ chức vào ngày 25/11.

Các chân sút của Khối Hiệu bộ ghi bàn trong sự ngỡ ngàng của đối thủ

Những pha bóng nguy hiểm ngay trước cầu môn của Khoa Sinh học

Tại lượt đấu đầu tiên ở bảng A, đội tuyển bóng đá nam Khoa Địa lý đã chiến thắng giòn giã 4-1 trước đội tuyển Khoa Sinh học. Tuyển Khối Hiệu bộ cũng đã có chiến thắng đầu tiên với bàn thắng duy nhất trước các cầu thủ Khoa Hóa học.

Khoảnh khắc Khoa Môi trường - đương kim vô địch ghi bàn vào lưới Khoa Địa chất

Khoa Toán - Cơ - Tin học bỏ lỡ cơ hội ghi bàn từ một pha phạt góc

Tại bảng B, Khoa Môi trường - đương kim vô địch và Khoa Khí tượng, Thủy văn và Hải dương học lần lượt giành chiến thắng trước Khoa Địa chất và Khoa Toán - Cơ - Tin học với kết quả 2-1 và 1-0. Ảnh của loạt trận đầu tiên tại vòng bảng có tại đây.