Sáng 12/04/2017, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN long trọng tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ Khoa học năm 2017 cho 357 học viên cao học đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận văn tại 8 khoa chuyên môn của nhà trường.

Đến dự có PGS.TS Lê Thị Thu Thủy - Phó trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN; PGS.TS Đinh Văn Hường - Trưởng ban Chính trị và Công tác học sinh sinh viên ĐHQGHN; PGS.TS Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TSKH Vũ Hoàng Linh - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Tiền Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Trưởng, Phó phòng ban chức năng, các khoa, các đơn vị trong và ngoài trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Nội chúc mừng 357 tân Thạc sĩ được nhận bằng ngày hôm nay, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các học viên sau Đại học cho sự phát triển của nhà trường: “Các em cũng chính là những nhân tố đã góp phần vào bảng vàng thành tích của nhà trường. Những nghiên cứu, công bố khoa học trên các tạp chí của các em đã làm rạng danh nền khoa học nước nhà nói chung và trường Đại học Khoa học Tự nhiên nói riêng. Tôi hi vọng các em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã có để tiếp tục sự nghiệp của mình.”

PGS.TS Nguyễn Văn Nội cám ơn Bộ Giáo dục và Đào tạo, ĐHQGHN và các đơn vị đã hỗ trợ cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Thị Hồng - Phó Trưởng phòng Sau đại học đã lên công bố quyết định của Hiệu trưởng trường ĐHKHTN về việc công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng Thạc sĩ cho 357 tân Thạc sĩ.

Là một trong số ít những đơn vị được Bộ Giáo dục và Đào tạo tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo sau Đại học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên luôn đặt mục tiêu trang bị cho người học khả năng làm việc độc lập, tư duy, sáng tạo, năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc ngành, chuyên ngành được đào tạo lên hàng đầu.

(HUS Media)