Nằm trong chương trình hợp tác giữa Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (Vingroup Innovation Foundation – VINIF) với trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), VINIF dành tặng 10 suất học bổng cho học viên chương trình Thạc sĩ Khoa học dữ liệu đợt 1 năm 2020.

VINIF DÀNH TẶNG 10 SUẤT HỌC BỔNG

CHO HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KHOA HỌC DỮ LIỆU NĂM 2020

Thông tin tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu

Là một trong những chương trình đào tạo hấp dẫn của Khoa Toán – Cơ – Tin học, chương trình Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu chính thức tuyển sinh đợt 1 năm 2020.

- Đối tượng tuyển sinh:

+ Có bằng tốt nghiệp đại học ngành phù hợp với chuyên ngành Khoa học dữ liệu (Toán học, Thống kê, Công nghệ thông tin);

+ Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành khoa học cơ bản, khoa học kỹ thuật, kinh tế và đã học bổ sung kiến thức các học phần tiên quyết để theo học chuyên ngành Khoa học Dữ liệu. Nội dung, khối lượng (số tiết) các học phần bổ sung do trường ĐHKHTN, ĐHQHN quy định.

- Thời gian đăng ký học bổ sung: Từ ngày 07/02/2020 đến ngày 16/03/2020. Mọi thông tin chi tiết vui lòng lien hệ qua email: [email protected]

- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 16/03/2020 đến ngày 27/03/2020.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Sau đại học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Thời gian thi tuyển: Ngày 11 – 12/04/2020.

VINIF dành tặng 10 suất học bổng Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu 2020

10 suất học bổng Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu đợt 1 năm 2020 nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Khoa học và Công nghệ lien quan đến lĩnh vực Khoa học Dữ liệu và Học máy giữa VINIF và trường ĐHKHTN, ĐHQGHN.

Chương trình hợp VINIF với nhà trường nhằm mang tới hỗ trợ nguồn lực tài chính và công nghệ, mạng lưới tri thức và chuyên gia cho cơ sở đào tạo và học viên cao học có điều kiện học tạp, nghiên cứu đạt tầm quốc tế.

Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup được tập đoàn Vingroup thành lập với chức năng hỗ trợ các tổ chức, cá nhân thực hiện nghiên cứu khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, nhằm tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững cho Việt Nam.

Thông tin tham khảo: http://vinif.org/vi/chuong-trinh/hop-tac-dao-tao-thac-si