Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy tại Trường ĐHKHTN

Thực hiện công văn số 221/BGDĐT-VP về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của Bộ Giáo dục Đào tạo; Công văn số 1006/PCCC-P6 về việc tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của Tổng Cục Cảnh sát QLHC về TTATXH – Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; Công văn số 2836/ĐHQGHN-VP về tăng cường công tác PCCC và phòng chống lụt bão, bảo vệ an toàn hồ sơ, tài liệu, ngày 21/10/2014, Trường ĐHKHTN đã tổ chức tập huấn về PCCC cho toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

Buổi tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực phòng cháy, chữa cháy cho lực lượng tại chỗ. Các nội dung về Luật phòng cháy, chữa cháy; kỹ năng ứng phó với tình huống xảy ra cháy, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng sử dụng các thiết bị phòng cháy, chữa cháy,… được trình bày chi tiết tại buổi tập huấn. Qua đó nhằm trang bị kiến thức, chủ động phòng tránh, ngăn ngừa và hạn chế thấp nhất các thiệt hại trong mọi tình huống do cháy, nổ gây ra.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: