Ngày 26/1/2024, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức gặp mặt các cựu giáo chức nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Buổi gặp mặt là dịp các cựu giáo chức ôn lại kỷ niệm, chia sẻ thông tin và thảo luận về những bước phát triển của Nhà trường, đồng thời cũng là dịp đội ngũ cán bộ hiện tại bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ nhiều thế hệ đã có công xây dựng, vun đắp truyền thống, vị thế của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là Trường ĐHKHTN-ĐHQGHN.

Trường ĐHKHTN gặp mặt cựu giáo chức nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Tham dự buổi gặp mặt có các thầy là Chủ tịch, nguyên Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường, các thầy nguyên là lãnh đạo Trường, các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường đương nhiệm, đại diện lãnh đạo các đơn vị, và các thầy cô là cựu giáo chức Trường.

Trường ĐHKHTN gặp mặt cựu giáo chức nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN đang phát biểu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp các thầy cô cựu giáo chức, thấy các thầy cô mạnh khoẻ.

“Các thầy cô trước đây công tác ở các vị trí và đơn vị khác nhau nhưng đều có đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Tổng hợp trước đây và Trường ĐHKHTN ngày nay. Thành tích của Nhà trường đạt được trong năm qua không chỉ là nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên trong giai đoạn hiện nay mà đã có nền móng về tổ chức, cơ sở vật chất, kiến thức,… đã được thầy cô cựu giáo chức trong những năm trước đây trang bị cho tập thể viên chức, người lao động ngày nay” – GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh nói.

PGS.TS. Bùi Duy Cam, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHTN phát biểu

PGS.TS. Bùi Duy Cam, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHTN phát biểu, cho biết Hội Cựu giáo chức vẫn theo dõi hoạt động của Nhà trường và rất vui mừng trước những thành công, thành tựu của Nhà trường. Cụ thể, trong năm 2023, Trường có nhiều khởi sắc trong công tác hoàn thiện tổ chức, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; đội ngũ giảng viên vẫn là niềm tự hào của Trường. Bên cạnh đó, hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học tiếp tục là điểm sáng, giữ vững vị trí là “lá cờ đầu của ĐHQGHN”.

Trường ĐHKHTN gặp mặt cựu giáo chức nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh tặng quà mừng thọ các thầy cô cựu giáo chức đạt tuổi đại thọ.

Năm nay, Trường ĐHKHTN có 59 thầy cô cựu giáo chức thượng thọ 80, 85 và đại thọ từ 90 tuổi trở lên. Trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã tặng quà mừng thọ tới các thầy cô giáo cựu giáo chức.

Trường ĐHKHTN gặp mặt cựu giáo chức nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Đại diện Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng nguyên lãnh đạo các thời kỳ.

Sau buổi gặp mặt toàn thể cựu giáo chức tại hội trường lớn, Ban giám hiệu Nhà trường tiếp tục có buổi gặp mặt nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ để lắng nghe những chia sẻ, góp ý, tư vấn nhằm xây dựng và phát triển Nhà trường; các Khoa, Phòng, Ban cũng tổ chức gặp mặt cựu giáo chức ở từng đơn vị.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt các cựu giáo chức nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024: